THÔNG TIN
LIÊN HỆ

Khi có bất kì câu hỏi gì về Chủ đầu tư Filmore hay các dự án mà chúng tôi phát triển, kính mời Quý Khách hàng liên hệ vào những địa chỉ sau. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin chi tiết đến Quý vị.

LIÊN LẠC
VỚI CHÚNG TÔI

  Filmore cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn và chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để quản trị tài khoản của bạn và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà bạn yêu cầu từ chúng tôi. Thỉnh thoảng, chúng tôi muốn liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, cũng như các nội dung khác có thể được quan tâm bạn. Nếu bạn đồng ý cho chúng tôi liên hệ với bạn cho mục đích này, vui lòng đánh dấu bên dưới để cho biết bạn muốn chúng tôi làm như thế nào liên lạc với bạn:

  Bạn có thể hủy đăng ký khỏi các liên lạc này bất cứ lúc nào. Để biết thêm thông tin về cách hủy đăng ký, thực hành quyền riêng tư của chúng tôi và cách chúng tôi cam kết bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn, vui lòng xem lại Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

  Bằng cách nhấp vào gửi bên dưới, bạn đồng ý cho phép Team Filmore lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân được gửi ở trên để cung cấp cho bạn nội dung được yêu cầu.

  THE FILMORE

  Trượt hình ảnh để có trải nghiệm tốt hơn
  Close